Biệt thự, khuôn viên


Tiểu cảnh cho biệt thự

Biệt thự nếu đơn thuần chỉ là một căn nhà to, hoành tráng và rộng rãi thôi thì chưa đủ. Một biệt thự sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu khi chúng ta phối hợp tiểu cảnh vào kiến trúc biệt thự. Tiêu cảnh không chỉ tạo vẻ đẹp , tiểu cảnh còn có ý nghĩa phong thủy cho biệt thự.

Căn biệt thự của bạn sẽ được tôn thêm vẻ đẹp nhờ việc thiết kế, bài trí không gian xung quanh. Việc sắp xếp, bố trí tiểu cảnh biệt thự còn thể hiện con mắt tinh tế gia chủ, gu thẩm mỹ riêng của mỗi người. Đó có thể là sự kết hợp giữa những hòn đá, dòng suối, hay cành cây… đều mang lại phong cách riêng của căn nhà.

Bằng những kinh nghiệm vốn có, bàn tay thiết kế chuyên nghiệp, cùng sự cảm nhận tinh tế của các chuyên gia thết kế của Trung Tâm Xanh, sản phầm tạo ra sẽ là các mẫu tiểu cảnh biệt thự đẹp, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng. Về mặt phong thủy cũng khá hợp lý để lưu tâm,Theo nguyên tắc phong thủy, trồng hoa trước hiên nhà sẽ đem lại sự thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ. Đặc biệt, hoa trồng ở hướng đông nam góc vườn còn đem lại may mắn,

Tiểu cảnh biệt thự của chúng tôi sẽ góp phần tô điểm, tạo phong cách riêng cho mỗi góc nhà, sân vườn trong không gian của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0912346988- đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận được sự tận tình chu đáo thỏa mãn nhu cầu,

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay : 78
Hôm qua : 57
Tháng 02 : 1.371