DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY XANH VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG UY TÍN SỐ 1


1. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Trung tâm xanh?

Một văn phòng làm việc có nhiều cây xanh sẽ giúp rất nhiều cho việc kinh doanh cũng như năng suất làm việc của nhân viên. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, cây xanh có rất nhiều tác dụng như:

 • Tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng, công ty của bạn
 • Cây xanh giúp làm giảm áp lực, stress của nhân viên
 • Cây xanh giúp nâng cao sức khỏe cho nhân viên của bạn, từ đó giảm việc nghỉ bệnh và đau ốm
 • Nhân viên tại văn phòng có cây xanh sẽ tăng được tính sáng tạo hơn là những văn phòng tối giản
 • Hiệu quả làm việc của nhân viên tại các văn phòng, công ty có cây xanh cũng cao hơn những nơi bình thường

Đó chính là lý do khiến rất nhiều công ty lựa chọn trồng cây xanh trong văn phòng của mình. Tuy nhiên, chi phí cho không gian cây xanh như vậy rất tốn kém cũng như việc chăm sóc cây cũng khó khăn. Vậy làm thế nào để giải quyết được các vấn đề này cho các công ty? Đó chính là lý do dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng ra đời. Dịch vụ này sẽ giúp các công ty giải quyết được vấn đề chi phí cũng như thời gian chăm sóc cây xanh.

2. Nên lựa chọn dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng nào uy tín hiện nay?

Trung tâm xanh là công ty cung cấp dịch vụ thuê cây uy tín hàng đầu. Trung tâm xanh sẽ mang đến cho bạn một không gian xanh tuyệt vời cho công ty bạn.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty CP phát triển xây dựng Trung tâm xanh là một đơn vị được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Hiện nay, Trung tâm xanh cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến cây xanh như:

 • Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng
 • Dịch vụ mua bán cây xanh
 • Dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn
 • Dịch vụ thiết kế, thi công tiểu cảnh
 • Dịch vụ thiết kế, thi công vườn trên tường
 • Dịch vụ thiết kế, thi công ngoại thất
 • Dịch vụ thiết kế, thi công các công trình như resort, đô thị, chung cư
 • Dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan

Thông tin liên hệ: Công ty CP phát triển XD Trung Tâm Xanh

 •  Trụ sở Cty 1: Ngõ 27/476 Đường Chợ Hàng Mới - Dư Hàng Kênh - Lê Chân - Hải Phòng
 • Cơ sở 2: Thôn Kiều Trung- Hồng Thái- An Dương- Hải Phòng
 • Cơ sở 3: Thôn Đào Yêu - Hồng Thái - An Dương - Hải Phòng
 • Cơ sở 4: Thôn Dương A - Nam Thắng- Nam Định
 • Cơ sỏ 5: Văn Hàn Tây Thái Hưng- Thái Thụy Thái Bình
 • ĐT: 0225 3 85 22 84 - 091 234 6988 - 0943982398
 • Email: caydephaiphong@gmail.com

3. Lợi ích bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng

3.1 Được tư vấn các loại cây văn phòng thích hợp về môi trường và phong thủy

Khi sử dụng dịch vụ tại Trung tâm xanh, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về từng loại cây thích hợp với môi trường của bạn. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế của Trung tâm xanh sẽ giúp bạn bố trí cây cho phù hợp với phong thủy văn phòng của bạn nhất. Trung tâm xanh sẽ cho chuyên viên đến trực tiếp văn phòng của bạn để tìm hiểu kỹ về môi trường văn phòng của bạn. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn được loại cây phù hợp với môi trường văn phòng cũng như sắp xếp nó tại những vị trí hợp phong thủy, đem lại tài lộc cho bạn.

3.2 Được tư vấn cách chăm sóc đúng cách cho các loại cây văn phòng

Ngoài ra, quý khách còn được  tư vấn về cách chăm sóc cây đúng cách nhất. Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về việc chăm sóc cũng như cách giúp cây phát triển ổn định. Các vấn đề như cây bị vàng lá, cây chậm phát triển hay cây non yếu sẽ không còn xảy ra khi bạn áp dụng cách chăm sóc do chúng tôi tư vấn.

Đặc biệt, nếu bạn không có nhiều thời gian hay thiếu người chăm sóc, Trung tâm xanh sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Nhân viên chăm sóc của Trung tâm xanh sẽ đến trực tiếp văn phòng của bạn để thực hiện theo dõi, chăm sóc cây văn phòng của bạn. Văn phòng của bạn sẽ luôn trở nên xanh mát, dễ chịu khi sử dụng dịch vụ tại Trung tâm xanh.

3.3 Tiết kiệm chi phí cho văn phòng

Khi bạn trang trí văn phòng của mình bằng cây xanh thì phải tốn khá nhiều tiền được mua nhiều cây khác nhau. Điều này khiến bạn phải tốn kém chi phí cho việc mua nhiều cây cùng lúc. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng dịch vụ tại công ty cho thuê cây xanh văn phòng Trung tâm xanh thì mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết. Bởi vì giá cây xanh văn phòng được thuê tại Trung tâm xanh chỉ có giá 40 – 60% của giá mua trực tiếp.

3.4 Tiết kiệm thời gian chăm sóc các loại cây cảnh văn phòng

Bạn lo lắng khi mua cây về thì nhân viên của bạn quá bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc cây? Đừng lo lắng bởi vì đã có Trung tâm xanh. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh tại Trung tâm xanh, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên của Trung tâm xanh đến tận văn phòng để chăm sóc. Đây là một đội ngũ am hiểu về các loại cây cũng như có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

4. Một số cây xanh văn phòng phổ biến bạn có thể tham khảo

Cây Thiết mộc lan: đại diện cho tài lộc, may mắn và sức khỏe
Cây Kim ngân xoắn: phù hợp với 5 mệnh trong ngũ hành, là loài cây mang năng lượng tích cực cũng như hút may mắn, vượng khí cho văn phòng của bạn
Cây Kim tiền
Cây Trầu bà
Bài liên quan
THÔNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay : 1
Hôm qua : 0
Tháng 03 : 1