Vẻ đẹp khó cưỡng của những sân vườn trang trí bằng đá

Những cách hình tạo đá trang trí

1. Hình xoắn ốc

Với một chút công sức, và một chút khéo léo, bạn hoàn toàn có thể tạo nên một vài bồn hoa đẹp mắt trong khu vườn của mình. Bằng cách sử dụng những chiếc rọ thủy tinh đựng đầy đá bên trong và kết hợp thêm một vài ý tưởng trang trí có thể là ý tưởng và những món phụ kiện được chọn lọc kỹ lưỡng. Tất cả sẽ tạo nên vẻ đẹp tươi tắn, độc lập cho khu vườn nhỏ dành cho gia đình bạn.

Những bồn hoa xoắn ốc giúp tạo điểm nhấn cho khu vườn

Những bồn hoa xoắn ốc giúp tạo điểm nhấn cho khu vườn

Đặt nó tại một góc của khu vườn thôi cũng đã làm không gian trở nên nổi bật và đầy thu hút. Khung kim loại tạo thành hình xoắn ốc cùng các viênđá trang trí lấp đầy bên trong. Ngoài ra, gia chủ cũng nên bỏ đất vào để trồng hoa giúp sân vườn thêm đẹp mắt hơn. Chỉ cần một ý tưởng nhỏ, một chút khéo léo là bạn đã có thể biến những viên đá trang trí sân vườn trở thành một bức tranh tuyệt vời rồi.

2. Một mùa đông không lạnh với lò sưởi từ đá trang trí

ấm áp mùa đông với lò sưởi được thiết kế tinh tế

ấm áp mùa đông với lò sưởi được thiết kế tinh tế

Một lò sưởi bằng đá đặt tại không gian sân vườn. Trong thời gian mùa đông, mà bạn muốn tổ chức tiệc ngoài vườn hay một buổi trò chuyện nho nhỏ ngoài trời giữa không khí giá rét, thì lò sưởi sẽ cung cấp cho bạn những làn nhiệt ấm xua tan sự lạnh lẽo, giúp bữa tiệc hoặc cuộc trò chuyện trở nên thật thú vị biết bao.

3. Tạo hình đá trang trí thành thác nước

Một thác nước nhỏ ngay giữa khung cảnh thiên nhiên sân vườn của bạn

Một thác nước nhỏ ngay giữa khung cảnh thiên nhiên sân vườn của bạn

Để làm được điều này, bạn phải thiết kế một khung kim loại được gia cố chắc chắn. Tiếp đó, bạn có thể tạo hình thành các dòng nước chảy từ trong ra ngoài. Như vậy, sẽ rất dễ dàng để tạo nên sự vẻ đẹp khác biệt, độc đáo, lạ mắt. Qua đó, tạo nên một nét riêng rất đặc trưng cho khu vườn của bạn.

4. Tạo thành những nơi tâm sự

Một góc nhỏ trò chuyện giữa thiên nhiên thì còn gì tuyệt vời bằng

Một góc nhỏ trò chuyện giữa thiên nhiên thì còn gì tuyệt vời bằng

Một nơi trò chuyện được phát triển dựa trên ý tưởng tạo khung kim loại và ở các góc của khung có thiết kế trụ đứng. Bỏ đá trang trí vào bên trong và sử dụng ván ép, gỗ để tạo nên mặt phẳng làm bàn. Những ngày trời đẹp được cùng các thành viên trong gia đình tổ chức buổi tiệc nướng, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn và cảm giác cuộc sống này càng thêm ý nghĩa

5. Thiết kế những rọ đá trồng hoa

trồng hoa bằng đá, ý tưởng mới lạ, đặc sắc

trồng hoa bằng đá, ý tưởng mới lạ, đặc sắc

Trồng hoa trên đất, trong chậu đã trở nên rất đỗi bình thường. Vì vậy, hãy thử tìm một cách khác như trồng hoa trên đá chẳng hạn. Đó là một ý tưởng thật độc đáo phải không. Bạn sử dụng những rọ bằng sắt và bỏ những viên đá vào bên trong. Trên cùng, dải một lớp đất để trồng cây. Một vài rọ đá trồng hoa sẽ làm sân vườn của bạn trở nên đặc biệt hơn.

6. Tạo những bức tường bằng đá trong khu vườn của bạn

Những bức tường đá thơ mộng, tạo sự tự nhiên cho khu vườn

Những bức tường đá thơ mộng, tạo sự tự nhiên cho khu vườn

Bạn đã chán những bức tường bê tông thô kệch, nhẵn nhụi thô kệch, thiếu sức sống thì hãy thử thiết kế bằng những viên đá trang trí xem. Những bức tường đá quả thực sẽ giúp cho khu vườn của bạn trở nên đẹp hơn hẳn, như một bức tranh thiên nhiên đầy sắc màu vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay